Nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý Khách Hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Mạnh Hùng Auto, chúng tôi triển khai và áp dụng chính sách đổi trả trong các trường hợp quy định như sau.

Quy định này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ đang được kinh doanh và cung cấp tới khách hàng tại https://manhhungauto.com/

Chính sách đổi trả

Quy định chính sách đổi trả sản phẩm tại Mạnh Hùng Auto áp dụng tùy theo từng sản phẩm, dịch vụ cụ thể. Phân theo 2 nhóm: Đặt hàng online và sản phẩm dịch vụ được thực hiện tại cửa hàng Mạnh Hùng Auto.

Đặt hàng online

Đối với sản phẩm do Quý Khách đặt hàng online thông qua các kênh: website, fanpage hoặc gọi đến hotline tư vấn trực tiếp có quyền đổi trả khi:

– Ngay tại thời điểm giao/nhận hàng:  Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt; không đủ số lượng; có tình trạng bong tróc, bể, vỡ hoặc trầy xước;…

– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong thời gian 5 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được hàng, khách hàng làm dịch vụ tại cửa hàng hoặc theo chính sách bảo hành của từng sản phẩm.

Chính sách đổi trả:

– Sản phẩm đem đổi không bị trầy xước, nứt vỡ, ẩm ướt hoặc dính hóa chất, chưa bị tháo rời linh kiện.

– Sản phẩm đem đổi trả phải còn nguyên đầy đủ linh kiện, phụ kiện (thùng, hộp, bao bì,…), hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành và quà tặng đi kèm (nếu có).

– Khi đổi sản phẩm phải có giá trị bằng hoặc cao hơn so với giá trị sản phẩm đã mua. Nếu sản phẩm đổi có giá trị cao hơn, Quý Khách phải bù thêm phần tiền chênh lệch. Nếu giá trị sản phẩm đổi thấp hơn thì Quý Khách không được hoàn số tiền còn lại.

– Khách hàng sẽ chịu các chi phí như: vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ,… theo quy định của Mạnh Hùng Auto.

Các trường hợp từ chối đổi trả

Trong một số trường hợp, Mạnh Hùng Auto không hỗ trợ giải quyết đổi trả hàng cho Quý Khách. Cụ thể như:

– Sản phẩm không còn tem bảo hành, tem bảo hành bị rách hoặc mờ

– Sản phẩm có dấu hiệu trầy xước, nứt vỡ, ẩm ướt hoặc dính hóa chất,

– Sản phẩm đi kèm theo bị ẩm, cháy nổ, bị vỡ, nứt sẽ không được đổi bao gồm có dấu hiệu ẩm ướt, có mùi khét,…

– Sản phẩm đã bị tháo rời linh kiện, phụ kiện…

– Các lỗi do cảm nhận một cách cảm quan của cá nhân như (loa nhỏ, màn hình kém ánh sáng, yếu,…so với các dòng sản phẩm khác)

– Các sản phẩm dùng thử miễn phí quá thời gian theo quy định

– Các sản phẩm đang trong thời gian quy định nhưng gặp các lỗi trầy xước, móp méo, nứt vỡ, tháo rời linh kiện,…

Thay đổi chính sách

Mạnh Hùng Auto có toàn quyền thay đổi, bổ sung nội dung chính sách theo thời gian phù hợp với môi trường, pháp luật của Việt Nam. Chúng tôi sẽ thông báo đến toàn bộ khách hàng bằng cách cập nhật trên website https://manhhungauto.com/

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 0908112777 – 0915383567